Nên nhớ mỗi ngày

Những khó khăn trong cuộc sống là điều không tránh khỏi, việc cần làm là chọn cách thức để vượt qua
Mỗi khi bạn bỏ cuộc hãy suy nghĩ về lí do mà bạn đã bắt đầu
Nếu bạn không thích điều gì đó, hãy thay đổi nó. Nếu bạn không thể thay đổi nó, hãy thay đổi cách suy nghĩ của bạn về nó
Hãy sống là chính mình bình thường nhưng không tầm thường
Cuộc sống là do những gì bạn tạo nên, vẫn luôn như thế và mãi mãi như thế

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Anh Thư xin chào

  1 khách và 0 thành viên

  THÔNG TIN CÁ NHÂN

  Họ tên: Nguyễn Anh Thư
  Sinh ngày 19/07/1980
  Đơn vị công tác:Trường Tiểu học Hòa Mỹ Tây
  Chức vụ: Hiệu trưởng
  Địa chỉ: Hòa Mỹ Tây - Tây Hòa – Phú Yên Facebook Nguyen Letter
  Liên hệ Email:anhthuhmt@gmail.com ">">
  Gửi ý kiến cho mình
  TẠI ĐÂY

  ĐT: 0976856843

  MỪNG SINH NHẬT CÁC THẦY CÔ

  Đang cập nhập

  Tài nguyên dạy học

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Bình thường
  Đơn điệu
  Ý kiến khác

  Ảnh ngẫu nhiên

  Doi_moi_sang_tao.flv Vnen_kho_trien_khai.flv 10404393_727387380712972_4614398140044437414_n.jpg Gg.jpg SauLeBongLeQuyen_qph9.mp3 HuongTinhMuonBichThao_uxz5.mp3 MotvongtraidatTimMinhHang_5t8e.mp3 BuonLeQuyen_qrdc.mp3 IMG_0043.jpg IMG_00041.jpg IMG_00341.jpg IMG_00032.jpg IMG_0002.jpg Chuc_mung_nam_moi_20131.swf Baner_Tet_1.swf 382049_214989115303592_1064336487_n11.jpg IMG_0032_35.jpg IMG_0021.jpg IMG_0015.jpg 04032012708.jpg

  TRUYỆN CƯỜI

  THỜI TIẾT HÔM NAY

  Hà Nội Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi Huế Du bao thoi tiet - Co do Hue Thành Phố Hồ Chí Minh Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh Đà Nẵng Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang Thành phố Nha Trang: Click for Nha Trang, Viet Nam Forecast

  THƯ GIÃN

  Một số lời dạy hay

   Ở đời đừng cầu không khó khăn, vì không khó khăn thì kiêu sa nổi dậy.
   Sự nghiệp đừng cầu không bị trở ngại, vì không trở ngại thì chí nguyện không kiên cường.
   Làm việc đừng mong dễ thành, vì việc dễ thành thì lòng thị thường kiêu ngạo.
   Giao tiếp đừng cầu lợi mình, vì lợi mình thì mất đạo nghĩa.
   Với người đừng mong tất cả đều thuận theo ý mình, vì được thuận theo ý mình thì lòng tất tự kiêu.
   Oan ức không cần biện bạch, vì biện bạch là hèn nhát mà oán thù càng tăng thêm.
  Sưu tầm
     

  What time is it?

  Sắp xếp dữ liệu

  Cố lên tôi ơi

  Bài phát biểu tại đại hội liên đội

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Anh Thư (trang riêng)
  Ngày gửi: 07h:25' 24-09-2013
  Dung lượng: 31.5 KB
  Số lượt tải: 1489
  Số lượt thích: 0 người
  BÀI PHÁT BIỂU TẠI ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

  Kính thưa: - Anh Nguyễn Sĩ Thế- Ủy viên HĐĐ Tây Hòa; Anh Huỳnh Quốc Lâm- Bí thư xã đoàn- Chủ tịch HĐ Đ xã Hòa Mỹ Tây
  - Kính thưa các anh chị BCH chi đoàn, các thầy cô phụ trách và các em đội viên thân mến.
  Hôm nay, tôi rất vui mừng đến dự Đại hội liên đội của trường TH Số 1 Hòa Mỹ Tây,
  Thay mặt Chi bộ, Ban giám hiệu và tất cả thầy cô giáo nhà trường, tôi xin nhiệt liệt chào mừng quý vị đại biểu, các thầy cô phụ trách và các em đội viên ưu tú đại diện cho 9 chi đội đã về tham dự Đại hội. Xin kính chúc quí vị đại biểu, các thầy cô phụ trách và các em đội viên lời chúc mừng nồng nhiệt với những tình cảm quý mến và trân trọng nhất.
  Thưa quý vị đại biểu, thưa đại hội.
  Hôm nay, trong những ngày đầu bước vào năm học mới, năm học 2013 – 2014, là năm học đầu tiên thực hiện Kết luận 51-KL/TW ngày 29/10/2012 của Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khoá XI) về Đề án “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế” và Chỉ thị số 02/CT-TTg ngày 22/1/2013 của Thủ tướng Chính phủ về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo gắn với việc tổ chức thực hiện quy hoạch, kế hoạch phát triển giáo dục ở các địa phương.
  Năm học 2013- 2014 cũng là năm chúng ta kỉ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, 73 năm ngày thành lập đội TNTPHCM và các ngày lễ lớn trong năm.
  Với những sự kiện đặc biệt đó, trong những ngày qua liên đội trường Tiểu học Số 1 Hòa Mỹ Tây đã dấy lên các phong trào thi đua sôi nổi. Đồng thời toàn liên đội đã thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng Đại hội Liên đội.
  Trong năm học vừa qua, Liên đội trường Tiểu học Số 1 Hòa Mỹ Tây đã có những cố gắng và nỗ lực không mệt mỏi của Đội viên thiếu niên và nhi đồng trong toàn liên đội. Với tinh thần luôn vượt khó vươn lên, toàn thể đội viên và Nhi đồng trong toàn Liên đội đã không ngừng cố gắng noi gương "người tốt việc tốt", khắc phục khó khăn trong học tập và luôn phấn đấu rèn luyện tốt, đóng góp và làm nên thành tích chung của Liên đội. Với những nỗ lực trên, trong những năm học qua liên đội trường Tiểu học Số 1 Hòa Mỹ Tây đã vinh dự được công nhận là Liên đội xuất sắc. Đây cũng là niềm vinh dự, tự hào là niềm cổ vũ động viên cho những cố gắng và nỗ lực của toàn thể Đội viên và Nhi đồng toàn liên đội.
  Thay chi bộ và nhà trường, tôi nhiệt liệt biểu dương sự nỗ lực phấn đấu của các em đội viên, đặc biệt là những cố gắng lớn lao của Ban chỉ huy Liên đội đã cùng đồng lòng, chung sức từng bước phát triển mạnh mẽ các phong trào và chất lượng học tập vì sự nghiệp phát triển của nhà trường, góp phần to lớn vào việc “xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”.
  Trong năm học qua mặc dù Liên đội cũng đã đạt nhiều thành tích cao nhưng vẫn còn một số tồn tại hạn chế, tôi mong Liên đội sẽ có những giải pháp nhằm chấn chỉnh ngay những hạn chế tồn tại của năm qua và đưa Liên đội thực sự xuất sắc vững mạnh,..” 
  Thưa đại hội!
  Từ những thành tích của liên đội trong năm học qua, trong năm học này chúng ta cần Quyết tâm phát huy thuận lợi, biến khó khăn, thách thức thành cơ hội; tập trung đẩy mạnh các phong trào do liên đội đề ra với tốc độ cao hơn, để hoàn thành chỉ tiêu mà đại hội đề ra.
  Thay mặt chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường tôi kêu gọi tất cả các các em đội viên tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học, chăm ngoan, nêu cao ý chí, vượt qua khó khăn tạm thời, xây dựng chi đội vững mạnh, hoàn thành mục tiêu phương hướng năm 2013-2014 do Đại hội đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi phong trào đội và thiếu nhi đề ra, cùng nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.
  Tôi hi vọng rằng, với sự tâm huyết của các thầy cô, sự nổ lực của các em, Liên đội sẽ đạt được những kết quả rạng rỡ hơn để khẳng định vai trò quan trọng của Đội trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, giáo dục toàn diện của nhà trường. Các em đội viên và nhi đồng hãy cố gắng phấn đấu học tập,
   
  Gửi ý kiến

  Tuyển tập đề giao lưu Toán tuổi thơ

  Tin giáo dục nổi bật